banner tin

Tin tức

Tăng cường hệ miễn dịch

Tại sao cần tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ nhỏ những năm đầu đời?

Miễn dịch ở trẻ nhỏ vô cùng quan trọng đặc biệt là trong những năm tháng đầu đời. Nếu không có sự tăng cường hệ miễn dịch vào giai đoạn này có thể khiến trẻ mắc nhiều bệnh nguy hiểm

Tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ 3 năm đầu đời rất quan trọng

Tại sao tăng cường hệ miễn dịch những năm đầu đời lại quan trọng đối với trẻ

Thực tế hệ miễn dịch được xây dựng và trưởng thành trong suốt quá trình tiếp xúc và trao đổi với môi trường bên ngoài của con người.
Khi tiếp xúc với các tác nhân bên ngoài như vi khuẩn, virus, kí sinh trùng nấm mốc gây hại, cơ thể sẽ dần hình thành và hoàn thiện hệ miễn dịch từ đó có khả năng chống lại các yếu tố gây bệnh.
Tuy nhiên việc tăng cường hệ miễn dịch là điều cần có thời gian, trẻ trong những năm tháng đầu đời hệ miễn dịch còn rất non yếu chưa đủ sức chống lại các yếu tố gây bệnh, dễ dàng mắc bệnh.
Mắc bệnh và khỏi bệnh chính là quy luật tất yếu của tự nhiên từ đó khiến hệ miễn dịch được hình thành, tuy nhiên chủ động phòng bệnh, tăng cường hệ miễn dịch sẽ giúp khả năng phòng tránh bệnh tật của trẻ tốt hơn.
Bản thân bú sữa mẹ cũng là một giải pháp tăng cường hệ miễn dịch từ bên ngoài bởi sữa mẹ có chứa nhiều kháng thể IgA giúp trẻ có khả năng phòng bệnh tật

Giải pháp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ những năm tháng đầu đời

Một số giải pháp giúp tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ mẹ cần lưu ý như:
– Cho trẻ bú sữa mẹ: sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng tự nhiên và đảm bảo dưỡng chất nhất cho con trong những năm đầu đời, hãy cho trẻ bú sữa mẹ đầy đủ ít nhất trong 6 tháng đầu mẹ nhé. Theo nghiên cứu trẻ không được bú sữa mẹ đầy đủ cũng có nguy cơ mắc bệnh cao hơn với trẻ được bú sữa mẹ đầy đủ

Bú sữa mẹ – Giải pháp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên hiệu quả nhất

– Bổ sung đầy đủ dưỡng chất từ thực phẩm tự nhiên giúp tăng cường hệ miễn dịch: một bữa ăn có đủ các thành phần đạm, tinh bột… cũng như đủ các loại vitamin quan trọng từ các loại rau xanh.
Những thực phẩm này sẽ giúp trẻ đủ dưỡng chất, tiêu hóa tốt, tốt cho hệ miễn dịch của trẻ
– Cho trẻ ngủ đủ giấc: đối với trẻ ở từng độ tuổi sẽ có thời gian ngủ khác nhau, ví dụ: trẻ sơ sinh ngủ khoảng 18 tiếng/ngày, trẻ mới biết đi sẽ ngủ ít hơn khoảng 12-13 tiếng mỗi ngày
Một giấc ngủ đầy đủ giúp trẻ khỏe mạnh, hạn chế mắc bệnh
– Hạn chế cho trẻ tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh: hạn chế cho trẻ tiếp xúc với những người mắc bệnh, những người hút thuốc lá, đang mắc cảm cúm để tránh trẻ mắc bệnh
Bên cạnh đó đừng quên bổ sung những hoạt chất quan trọng cho hệ miễn dịch như Thymomodulin cho trẻ.
Thymomodulin là một dưỡng chất vô cùng quan trọng đối với trẻ nhỏ nhất là trong những năm tháng đầu đời để tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh nhất. Thymomodulin là một loại protein hoạt tính sinh học cao được chiết xuất từ hormon tuyến ức bê non bằng phương pháp sinh học hiện đại.
Các nghiên cứu trên cơ thể người đã chứng minh hiệu quả rõ rệt của Thymomodulin trong việc cải thiện triệu chứng lâm sàng trong nhiều loại bệnh tật khác nhau, đặc biệt có vai trò cải thiện hệ miễn dịch của trẻ em, đặc biệt là các bệnh do virus gây ra.

Thymomodulin hoạt chất quan trọng tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

Có nhiều hoạt tính quan trọng như vậy tuy nhiên Thymomodulin là một chất cơ thể hoàn toàn không tự sản sinh được mà phải bổ sung từ bên ngoài cơ thể. Hơn nữa vì là một chế phẩm sinh học nên Thymomodulin cũng không thể bổ sung từ nguồn thực phẩm.
Cách duy nhất để có thể bổ sung Thymomodulin cho trẻ là sử dụng các thực phẩm bổ sung có chứa hoạt chất này như Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sanfodulin.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sanfodulin với thành phần chính là Thymomodulin được chiết xuất từ tuyến ức bê non hỗ trợ cơ thể phát triển khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng

Sử dụng mỗi ngày 10 ml siro Sanfodulin sẽ giúp trẻ duy trì và nâng cao sức đề kháng cơ thể. Sản phẩm đã được chứng nhận Huy Chương Vàng vì Sức Khỏe Cộng Đồng của Hiệp Hội Thực phẩm chức năng Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm khi sử dụng cho trẻ.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Liên hệ tổng đài 0967.522.986 để được tư vấn.

Tăng cường hệ miễn dịch là điều mẹ cần chú ý xuyên suốt quá trình chăm sóc bảo vệ con nhất là những năm tháng đầu đời. Chúc bé sẽ thật khỏe mạnh để thỏa sức vui chơi và trải nghiệm những năm tháng tuổi thơ thật đáng nhớ và đầy niềm vui!