banner tin

Tin tức

Thuốc tăng đề kháng Nga

Thực hư thuốc tăng đề kháng nga có tốt hay không?

Gần đây nhiều bà mẹ khi tìm mua các sản phẩm tăng đề kháng cho con thường đồn thổi về các loại thuốc tăng đề kháng Nga. Liệu những sản phẩm này liệu có tốt cho trẻ em và có hiệu quả như lời đồn, tất cả sẽ được làm rõ trong bài viết sau đây!

Tìm hiểu về thuốc tăng đề kháng Nga

Thuốc tăng đề kháng Nga có tên gọi là Anaferon Nga là sản phẩm được nhiều bà mẹ sử dụng cho trẻ đề tăng cường sức đề kháng, chống cảm lạnh, cảm cúm.
Theo lời quảng cáo thuốc tăng đề kháng Nga giúp kích thích miễn dịch thể dịch và tế bào trung gian từ đó hoạt hóa các yếu tố này, điều hòa miễn dịch giúp kháng virus…
Thành phần của thuốc tăng đề kháng Nga gồm kháng thể để gamma interferon ái lực tinh khiết của con người và các tá dược khác bao gồm Monohydrate lactose, microcrystalline cellulose, magnesi stearat, MCC.

Thuốc tăng đề kháng nga liệu có tốt cho trẻ

Viên thuốc tăng đề kháng Nga có hình dạng tròn, là viên nén màu trắng, có rãnh chia ở giữa.
Viên uống được sử dụng cho trẻ có biểu hiện nhiễm bệnh, virus để tăng cường sức đề kháng, giúp nhanh chóng khỏi bệnh.

Sử dụng thuốc tăng đề kháng Nga có an toàn hay không?

Mặc dù có hiệu quả khá tốt cho trẻ em tuy nhiên có một số trường hợp mẹ cần lưu ý như:
● Không sử dụng trong các trường hợp mẫn cảm với thành phần của viên uống Anaferon
● Viên tăng đề kháng Nga này có chứa lactose. Những trường hợp bệnh hiếm gặp có rối loạn dung nạp galactose theo di truyền, suy giảm lactase hoặc không hấp thu glucose-galactose không nên dùng thuốc này.

Trẻ có thể bị dị ứng khi sử dụng anaferon

Đặc biệt đây là sản phẩm nước ngoài do đó khi về Việt Nam có thể sẽ xuất hiện nhiều hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng bởi vậy mẹ hết sức cẩn trọng khi mua những sản phẩm này dùng cho con

Lựa chọn sản phẩm nào an toàn cho con để tăng cường sức đề kháng

Thay vì lựa chọn sản phẩm xách tay nước ngoài không rõ nguồn gốc cũng như nguy cơ rủi ro cao, mẹ nên lựa chọn những sản phẩm có khả năng tăng cường sức đề kháng đã được kiểm chứng và có nguồn gốc rõ ràng có chữa thành phần tăng cường miễn dịch Thymomodulin như Sanfodulin

Thymomodulin là một dưỡng chất vô cùng quan trọng đối với trẻ nhỏ trong mùa dịch nhờ khả năng hạn chế nguy cơ nhiễm bệnh của trẻ rất hiệu quả. Thymomodulin là một loại protein hoạt tính sinh học cao được chiết xuất từ hormon tuyến ức bê non bằng phương pháp sinh học hiện đại.
Các nghiên cứu trên cơ thể người đã chứng minh hiệu quả rõ rệt của Thymomodulin trong việc cải thiện triệu chứng lâm sàng trong nhiều loại bệnh tật khác nhau, đặc biệt có vai trò cải thiện hệ miễn dịch của trẻ em, đặc biệt là các bệnh do virus gây ra.

Có nhiều hoạt tính quan trọng như vậy tuy nhiên Thymomodulin là một chất cơ thể hoàn toàn không tự sản sinh được mà phải bổ sung từ bên ngoài cơ thể. Hơn nữa vì là một chế phẩm sinh học nên Thymomodulin cũng không thể bổ sung từ nguồn thực phẩm.
Cách duy nhất để có thể bổ sung Thymomodulin cho trẻ là sử dụng các thực phẩm bổ sung có chứa hoạt chất này như Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sanfodulin.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sanfodulin với thành phần chính là Thymomodulin được chiết xuất từ tuyến ức bê non hỗ trợ cơ thể phát triển khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng

Cúp chứng nhận Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng dành cho Sanfodulin

Sử dụng mỗi ngày 10 ml siro Sanfodulin sẽ giúp trẻ duy trì và nâng cao sức đề kháng cơ thể. Sản phẩm đã được chứng nhận Huy Chương Vàng vì Sức Khỏe Cộng Đồng của Hiệp Hội The Association of Functional Food Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm khi sử dụng cho trẻ.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Liên hệ tổng đài 0967.522.986 để được tư vấn.

Trên đây là những thông tin mẹ cần biết về thuốc tăng đề kháng Nga. Hãy có sự hiểu biết để chọn mua những sản phẩm tăng cường miễn dịch tốt và hiệu quả nhất cho con mẹ nhé!