banner tin

Tin tức

Thymomodulin cho trẻ em

Thymomodulin cho trẻ em quan trọng như thế nào mà mẹ nào cũng cần bổ sung

Bên cạnh các vitamin, khoáng chất, trẻ em giờ đây còn phải bổ sung các dưỡng chất quan trọng để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trước tình trạng các yếu tố độc hại ngày càng gia tăng. Thymomodulin cho trẻ em hiện nay đang là hoạt chất được nhiều mẹ bổ sung cho con? Hoạt chất này có tác dụng như thế nào, có hiệu quả hay không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau bài viết sau đây

Tìm hiểu về thymomodulin cho trẻ em

Để hiểu được vai trò của thymomodulin cho trẻ em trước tiên cần tìm hiểu về nguồn gốc cũng như cơ chế tác dụng của thymomodulin.
Đây là một loại protein hoạt tính sinh học cao được chiết xuất từ hormon tuyến ức bê non bằng phương pháp sinh học hiện đại
Theo nghiên cứu của nhà khoa học chuyên nghiên cứu về miễn dịch Jacques Miller tại Úc, tuyến ức là một bộ phận giữ vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch của con người. Tuyến ức giúp các tế bào miễn dịch phát triển và biệt hóa thành tế bào lympho T, tế bào miễn dịch đặc biệt của cơ thể để nhận biết các yếu tố lạ có thể gây độc cho cơ thể từ đó tiêu diệt các yếu tố lạ này.

Thymomodulin nguyên chất được chiết xuất từ tuyến ức bê non

Với việc được chiết xuất từ tuyến ức bê non, Thymomodulin giúp kích thích cơ thể sản sinh và làm trưởng thành tế bào lympho T một cách tự nhiên, đồng thời, nó cũng làm tăng cường chức năng của các tế bào miễn dịch lympho T, lympho B và đại thực bào.
Các nghiên cứu trên cơ thể người đã chứng minh hiệu quả rõ rệt của Thymomodulin cho trẻ em trong việc cải thiện triệu chứng lâm sàng trong nhiều loại bệnh tật khác nhau, đặc biệt có vai trò cải thiện chức năng miễn dịch, đặc biệt là các bệnh do virus gây ra.
Thậm chí trong y học, Thymomodulin còn được chỉ định cho bệnh nhân có miễn dịch kém để hỗ trợ các trường hợp nhiễm trùng do vi khuẩn, virus như viêm nhiễm đường hô hấp, viêm phổi…
Do vậy tác dụng tăng cường miễn dịch của Thymomodulin là không thể phủ nhận, đây là hoạt chất được nhiều bác sĩ khuyên dùng bổ sung cho trẻ em trong giai đoạn dịch bệnh đang có nhiều diễn biến nguy hiểm, trẻ nếu không được tăng cường sức đề kháng sẽ rất dễ nhiễm bệnh, dẫn đến nhiều hậu quả nặng nề.

Thymomodulin cho trẻ em giúp trẻ khỏe mạnh tận hưởng cuộc sống

Bên cạnh việc bổ sung các thành phần vitamin hoặc các khoáng chất như canxi, sắt… để tăng cường sức khỏe thì bổ sung thymomodulin cho trẻ em là điều mà các mẹ nhất định không được bỏ qua

Làm thế nào để bổ sung thymomodulin cho trẻ em

Có nhiều hoạt tính quan trọng như vậy tuy nhiên Thymomodulin là một chất cơ thể hoàn toàn không tự sản sinh được mà phải bổ sung từ bên ngoài cơ thể. Hơn nữa vì là một chế phẩm sinh học nên Thymomodulin cũng không thể bổ sung từ nguồn thực phẩm.
Cách duy nhất để có thể bổ sung Thymomodulin cho trẻ là sử dụng các thực phẩm bổ sung có chứa hoạt chất này như Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sanfodulin.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sanfodulin với thành phần chính là Thymomodulin được chiết xuất từ tuyến ức bê non hỗ trợ cơ thể phát triển khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng
Ngoài ra thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sanfodulin còn được khuyên dùng cho trẻ em có sức đề kháng kém, hay ốm vặt, hay bị nhiễm khuẩn đường hô hấp như ho, sổ mũi, viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi, hay dùng kháng sinh.
Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy SanfordPharma USA với dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ, được phân phối độc quyền bởi công ty CP Dược Sanfo.

Sử dụng mỗi ngày 10 ml siro Sanfodulin sẽ giúp trẻ duy trì và nâng cao sức đề kháng cơ thể. Sản phẩm đã được chứng nhận Huy Chương Vàng vì Sức Khỏe Cộng Đồng của Hiệp Hội The Association of Functional Food Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm khi sử dụng cho trẻ.
Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Liên hệ tổng đài 0967.522.986 để được tư vấn.

Thymomodulin cho trẻ em ngày càng được nhiều bà mẹ quan tâm khi lựa chọn sản phẩm cho con mình. Tuy nhiên hãy lựa chọn những sản phẩm đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng để bảo vệ sức khỏe của con trước các yếu tố tấn công nguy hiểm nhé.